BỘ ĐÈN LED DOUBLEWING ĐIỆN QUANG ĐQ 2x18w

BỘ ĐÈN LED DOUBLEWING ĐIỆN QUANG ĐQ 2x18w

310.000 VNĐ
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10

BỘ ĐÈN LED DOUBLEWING ĐIỆN QUANG ĐQ 2x18w

 • Bộ đèn Led Doublewing Điện Quang (ĐQ LEDDW02 36765) 2x18W bóng thủy tinh, ánh sáng trắng, tiết kiệm 50% điện năng so với bộ đèn huỳnh quang cùng kiểu dáng. Hiệu suất sáng cao, thiết kế nguyên bộ, kiểu dáng thẩm mỹ, hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng. Bộ đèn doublewing bóng LED thủy tinh 2x18W là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các nhu cầu chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang thông thường. 

   Ưu điểm nổi bật:

  - Thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và hiện đại với ánh sáng chiếu sáng trắng phù hợp với mọi không gian từ công trình văn phòng, nhà ở, khu vực công cộng...

  - Chất liệu bóng làm bằng thuỷ tinh không ố vàng theo thời gian sử dụng và không cần máng thì đèn vẫn sáng được. Đây cũng chính là điểm nổi bật mang lại tính thẩm mỹ, tiết kiệm và dễ dàng sử dụng cho người dùng

  - Sử dụng chip LED SMD hiệu suất sáng cao, tiết kiệm 50% điện năng, tuổi thọ gấp 5 lần bóng huỳnh quang

  - Thân đèn làm bằng nhựa chống cháy, chịu nhiệt. Không chứa thủy ngân, lưu huỳnh. Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

  - Chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng đồng đều, an toàn với thị lực người tiêu dùng. Sản phẩm không phát ra tia cực tím, không chứa thủy ngân.

  - Bảo hành chính hãng đến 24 tháng

      Thông số kỹ thuật:

  - Điện thế: 220V

  - Công suất: 2 x 18w

  - Ánh sáng: trắng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt